Lý do bạn nên chọn
JIVF

Câu hỏi thường gặpCâu hỏi thường gặp
Xem thêm tại đây

Biểu mẫu đăng kýBiểu mẫu đăng ký
Tải biểu mẫu đăng ký tại đây

Danh sách đại lýDanh sách đại lý
Bạn dễ dàng tìm thấy quầy dịch vụ gần nhất

Hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến
Chúng tôi hỗ trợ bạn qua Internet

Thông tin khuyến mãi

CHƯƠNG TRÌNH “QUÀ TẶNG BẢO HIỂM XE MÁY TRỌN GÓI”
Ngày: 11/07/2011

An tâm lãi suất, An toàn cho xe.  
                    
Từ ngày 11/07/2011 đến 30/09/2011 Khách hàng MUA XE GẮN MÁY TRẢ GÓP qua sự hỗ trợ của Công Ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF) tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) cho con/em là sinh viên.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “QUÀ TẶNG BẢO HIỂM XE MÁY TRỌN GÓI”
       
   
1.    Đối tượng áp dụng:  Tất cả các khách hàng vay mua xe máy trả góp thông qua sự hỗ trợ của JIVF cho con/em của khách hàng là sinh viên trong năm học 2011.
    2.    Quà tặng:  Gói bảo hiểm xe máy toàn diện gồm bảo hiểm vật chất thân xe (mất cắp, thiệt hại do tai nạn), bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc/ tự nguyện đối với bên thứ ba
    3.    Thời gian áp dụng:  Từ ngày  11/7/2011 đến 30/9/2011.           
    4.    Phạm vi áp dụng:  Các quầy trả góp của JIVF tại các cửa hàng xe máy do HONDA ủy nhiệm tại khu vực Thành  phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,  Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An.
    5.    Mỗi hợp đồng vay có thời hạn vay từ 12 tháng trở lên khi hoàn tất việc giao xe sẽ được tặng một gói bảo hiểm tương ứng.
    6.    Các loại bảo hiểm trên có giá trị 1 năm kể từ ngày nhận xe.           
    7.    Trường hợp khách hàng tất toán khoản vay trước hạn thì các loại bảo hiểm trên vẫn có giá trị cho đến khi hết thời hạn hiệu lực của bảo hiểm.
    8.    Công ty JIVF sẽ không làm bất kì một thủ tục bảo hiểm nào tại văn phòng trụ sở công ty hay địa điểm khác ngoài Quầy tư vấn trả góp.
    9.    Công ty JIVF có thể chấm dứt chương trình, điều chỉnh hoặc bổ sung các quy định của chương trình mà sẽ không thông báo trước.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG THÁNG 5
Ngày: 13/05/2011

Vay mua xe máy, nhận ngay ví tiền                                                          
                                                                                                                        
Từ ngày 14/05/2011, tiếp nối sự thành công của chương trình quà tặng tháng 4, Công Ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF) sẽ triển khai chương trình quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng khi vay mua xe máy trả góp của JIVF tại các cửa hàng xe máy do Công ty Honda Việt Nam ủy nhiệm (HEAD).
 
Thể lệ chương trình
1.    Đối tượng áp dụng:  Tất cả khách hàng vay mua xe máy trả góp của JIVF và đã nhận xe.
2.    Quà tặng:  Ví da cao cấp.
3.    Thời gian áp dụng:  Từ ngày 14/05/2011 cho đến khi tặng hết quà.
4.    Phạm vi áp dụng:  Các quầy trả góp của JIVF tại các HEAD trong  khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu.
5.    Mỗi hợp đồng vay khi hoàn tất việc giao xe sẽ được nhận một ví da cao cấp. Việc tặng quà cho khách hàng sẽ do Nhân viên tư vấn của JIVF tại các Quầy trả góp trực tiếp thực hiện.
6.    JIVF sẽ không trao quà tại văn phòng trụ sở công ty hay địa điểm khác ngoài Quầy tư vấn trả góp.
7.    JIVF có thể chấm dứt chương trình, điều chỉnh hoặc bổ sung các quy định của chương trình mà sẽ không thông báo trước.
 
Ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên, Quý khách sẽ tìm thấy những thông tin hấp dẫn về các chương trình quà tặng.